Sodium Alginate

Sodium Alginate

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Liên hệ

Sodium Alginate thu được chủ yếu từ tảo thuộc họ Phaeophyceae. Sodium Alginate là một polysacarit tự nhiên, tan trong nước, tạo ra độ đặc của gel khi ngậm nước. Sodium Alginate đã được sử dụng trong lĩnh vực y tế, trong ngành công nghiệp thực phẩm và gần đây trong mỹ phẩm là một thành phần chăm sóc da.

Sodium Alginate được sử dụng làm chất làm đặc, chất tạo gel, chất ổn định và chất nhũ hóa. Các công ty mỹ phẩm tận dụng sodium alginate vì họ sử dụng nó để giúp giữ độ ẩm trong mỹ phẩm. Ngoài ra, các công ty dầu gội sử dụng nó như một chất ổn định bong bóng và chất làm đặc. Các sản phẩm chăm sóc da sử dụng nó như một chất ổn định nhũ tương. Trong khi công ty kem đánh răng sử dụng nó như một tác nhân liên kết. Vì Sodium Alginate dễ dàng hấp thụ nước, nhiều sản phẩm mỹ phẩm cho mặt như mặt nạ trên mặt sử dụng nó như một chất tạo màng. Cuối cùng, Sodium Alginate cũng giúp hydrat hóa, làm dịu và làm mềm da

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt