Hiển thị:

	Ethylhexyl Methoxycinnamate

Ethylhexyl Methoxycinnamate

Ethylhexyl Methoxycinnamate (còn được gọi là Octyl Methoxycinnamate) là một thành phần hoạt động trong các sản phẩm chống nắng. Nó được sử dụng trong các sản phẩm được áp dụng cho da để hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ tia UV; Nó bảo vệ da khỏi cháy nắng và các tác hại khác của mặt trời. Ethylhexyl Methoxycinnamate cũng bảo vệ mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khỏi sự hư hỏng do tia UV và cho phép chúng tồn tại lâu hơn trong điều kiện UV cao...

Liên hệ

Avobenzone

Avobenzone

Avobenzone được sử dụng trong kem chống nắng nhờ khả năng chống tia cực tím và khả năng ngăn chặn bước sóng UVA và UVB, do đó hạn chế tác động của tia UV lên da. Đây là một trong số ít các chất chống nắng hóa học giúp bảo vệ khỏi cả UVA và UVB. ..

Liên hệ

Benzophenone-4

Benzophenone-4

Chất chống nắng được sử dụng cho khả năng hấp thụ tia UV. Nó giúp ngăn chặn sự biến đổi màu sắc của các thành phần mỹ phẩm xấu đi dưới ánh mặt trời. Mặc dù nó bao phủ các tia UVB và UVA (UVA-2) ngắn, nhưng nó là một chất chống nắng không đủ khi sử dụng một mình. Vì lý do này, nó thường được sử dụng kết hợp với các thành phần chống nắng khác. Nó được sử dụng trong một loạt các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem chống nắng, sơn móng tay, kem dưỡng da / kem và son môi...

Liên hệ

Homosalate

Homosalate

Homosalate là một hóa chất được sử dụng rộng rãi trong kem chống nắng và các sản phẩm chăm sóc da có SPF. Homosalate là một chất hấp thụ UV-B dạng lỏng hòa tan trong dầu hiệu quả...

Liên hệ

Octisalate

Octisalate

Là một hợp chất hữu cơ được sử dụng như một thành phần trong kem chống nắng và mỹ phẩm để hấp thụ đầy đủ các tia UVB từ mặt trời. Nó là một ester được hình thành bởi sự ngưng tụ của một axit salicylic với 2-ethylhexanol. Thành phần salicylate hấp thụ tia cực tím và bảo vệ da khỏi tác hại của việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Phần ethylhexanol phục vụ như một loại rượu béo, thêm các đặc tính làm mềm và giống như dầu...

Liên hệ

Octocrylene

Octocrylene

Octocrylene tìm thấy sử dụng rộng rãi trong kem chống nắng. Octocrylene có khả năng cải thiện mức độ phủ da của các chất hấp thụ tia cực tím khác, do đó cho phép cảm giác dễ chịu kéo dài . Octocrylene có thể làm tăng mức độ bảo vệ UVA mà không gây mất ổn định hoặc gây hại đáng kể cho da...

Liên hệ

Oxybenzone

Oxybenzone

Oxybenzone là một hợp chất hữu cơ. Nó là một chất rắn màu vàng nhạt dễ hòa tan trong hầu hết các dung môi hữu cơ. Chức năng chính của oxybenzone là hấp thụ tia UV, thường được sử dụng trong các sản phẩm chống nắng...

Liên hệ

TiO2 CR-50 CS

TiO2 CR-50 CS

Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên được sử dụng làm chất tạo màu, chất làm trắng, chất làm đặc và thành phần chống nắng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chỉ số khúc xạ cao của nó làm cho nó trở thành một thành phần phổ biến trong các công thức làm trắng vì nó cung cấp một phản xạ sáng;. Nó thường được tìm thấy trong các công thức trang điểm, cũng như làm trắng . Titanium Dioxide có khả năng hấp thụ ánh sáng tia cực tím cao, và nó thường được sử dụng như một thành phần hoạt động trong kem chống nắng; Kích thước : Micro..

Liên hệ

Titanium Dioxide 200B

Titanium Dioxide 200B

Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên được xem làthành phần chống nắng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chỉ số khúc xạ cao của nó làm cho nó trở thành một thành phần phổ biến trong các công thức làm trắng vì nó cung cấp một phản xạ sáng;. Nó thường được tìm thấy trong các công thức trang điểm, cũng như làm trắng . Titanium Dioxide có khả năng hấp thụ ánh sáng tia cực tím cao, và nó thường được sử dụng như một thành phần hoạt động trong kem chống nắng; Kích thước : nano..

Liên hệ

Titanium Dioxide 602B

Titanium Dioxide 602B

Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên được xem là thành phần chống nắng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chỉ số khúc xạ cao của nó làm cho nó trở thành một thành phần phổ biến trong các công thức làm trắng vì nó cung cấp một phản xạ sáng;. Nó thường được tìm thấy trong các công thức trang điểm, cũng như làm trắng . Titanium Dioxide có khả năng hấp thụ ánh sáng tia cực tím cao, và nó thường được sử dụng như một thành phần hoạt động trong kem chống nắng; Kích thước : nano..

Liên hệ

Hiển thị từ 1 đến 10 của 10 (1 Trang)