Ethylhexyl Methoxycinnamate

Ethylhexyl Methoxycinnamate

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Liên hệ

Ethylhexyl Methoxycinnamate (còn được gọi là Octyl Methoxycinnamate) là một thành phần hoạt động trong các sản phẩm chống nắng. Nó được sử dụng trong các sản phẩm được áp dụng cho da để hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ tia UV; Nó bảo vệ da khỏi cháy nắng và các tác hại khác của mặt trời. Ethylhexyl Methoxycinnamate cũng bảo vệ mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khỏi sự hư hỏng do tia UV và cho phép chúng tồn tại lâu hơn trong điều kiện UV cao.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt