Hiển thị:

Menthol crystal

Menthol crystal

Dạng tinh thể trong suốt, Tinh thể bạc hà được sản xuất thông qua chiết xuất tinh dầu bạc hà ,dầu được đông lạnh nhanh chóng và tinh dầu bạc hà kết tinh.Ứng dụng làm mát trên da, có mùi bạc hà dễ nhận thấy ..

Liên hệ

Menthyl Lactate

Menthyl Lactate

Menthyl Lactate là một chất làm mát dạng rắn Nó là một dẫn xuất của Menthol, nhưng nhẹ hơn và tương thích với da hơn.Thành phần này được sử dụng như một chất làm mát hoặc hương liệu và hương thơm trong mỹ phẩm. Dẫn xuất của tinh dầu bạc hà này được cho là ít nhạy cảm hơn so với tinh dầu bạc hà.   ..

Liên hệ

OceanDerMX™ Calm & Soothe

OceanDerMX™ Calm & Soothe

Với chiết xuất mật ong Kawakawa kết hợp với rong biển đỏ bản địa New Zealand và dương xỉ đen Mamaku mang đến các chế độ hoạt động khác nhau giúp làn da của bạn trở nên mịn màng và dịu nhẹ tức thời Trạng thái: chất bán lỏng; màu hổ phách Tỷ lệ sử dụng: 1-5% Công dụng: - Làm dịu và mịn da trong vòng 15 phút - Giúp đánh bay các nhược điểm trên da - Giảm các vết thâm đỏ - Giúp cân bằng da ..

Liên hệ

OceanDerMX™ Lift & Firm

OceanDerMX™ Lift & Firm

Xuất xứ: New ZealandTrạng thái: Chất gel bán lỏng; Màu vàng nhạt Hàm lượng sử dụng: 1 – 5%Công dụng:- Là chất mang và vận chuyển hoạt tính đến da hoàn hảo cho các hoạt động khác.- Làm mờ nếp nhăn và giảm sự xuất hiện của các vết chân chim.- Chống các bức xạ và tất cả các chất tạo phức tự nhiên.- Là chất cấp nước tức thì và lâu dài cho da ????Giúp làm đầy da và duy trì sự mềm mại, căng bóng cho da.- Giúp tái tạo da và dưỡng ẩm tuyệt vời cho da...

Liên hệ

Hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 Trang)