Hiển thị:

	Benzyl Alcohol

Benzyl Alcohol

Rượu benzyl kéo dài độ tươi của công thức bằng cách ngăn vi khuẩn hình thành.Được dùng làm chất bảo quản trong sản phẩm mỹ phẩm...

Liên hệ

Biocrol WS 1

Biocrol WS 1

Là hỗn hợp được điều chế tổng hợp để cung cấp khả năng kiểm soát phổ rộng của nấm mốc, nấm men và vi khuẩn ...

Liên hệ

Biodefend BPE

Biodefend BPE

Bảo quản dùng cho hệ dầu, dùng cho face và body...

Liên hệ

Biodefend DI

Biodefend DI

Là chất diệt khuẩn ,chủ yếu được sử dụng làm chất bảo quản trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp...

Liên hệ

Biodefend DU

Biodefend DU

Dùng để bảo quản thành phẩm mỹ phẩm tránh hư hỏng, nấm men , nấm mốc, vi khuẩn.....

Liên hệ

Biodefend DUSP

Biodefend DUSP

Bảo quản tan được trong nước, dùng được cho face và body..

Liên hệ

Biodefend EP

Biodefend EP

Là chất diệt khuẩn ,chủ yếu được sử dụng làm chất bảo quản trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp...

Liên hệ

Biodefend P2

Biodefend P2

Là chất diệt khuẩn ,chủ yếu được sử dụng làm chất bảo quản trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp...

Liên hệ

Biodefend PE

Biodefend PE

Là chất diệt khuẩn ,chủ yếu được sử dụng làm chất bảo quản trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp...

Liên hệ

Ethylhexylglycerin (EHG)

Ethylhexylglycerin (EHG)

Dạng lỏng trong suốt.Ethylhexylglycerin là một chất bảo quản tự nhiên có nguồn gốc từ glycerin cũng có chức năng như một chất hoạt động bề mặt, chất khử mùi và chất điều hòa da trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Ethylhexylglycerin có thể được sử dụng trong các sản phẩm tẩy làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, phấn nền, sản phẩm chăm sóc tóc và các sản phẩm chống nắng...

Liên hệ

Methyl Paraben

Methyl Paraben

Methylparaben là một chất chống nấm thường được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân...

Liên hệ

Propyl Parapen

Propyl Parapen

Propylparaben là propyl ester của axit p-hydroxybenzoic, xuất hiện dưới dạng chất tự nhiên có trong nhiều loại thực vật và một số côn trùng, mặc dù nó được sản xuất tổng hợp để sử dụng trong mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm. Nó được sử dụng làm chất bảo quản cho các đặc tính chống nấm và chống vi khuẩn để kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm. Nó được coi là không độc hại, không nhạy cảm và không gây kích ứng ...

Liên hệ

Hiển thị từ 1 đến 12 của 12 (1 Trang)