Hiển thị:

	Sodium Metabisulfit

Sodium Metabisulfit

Dạng bột trắng, tan được trong nước. Trong mỹ phẩm được dùng để chống oxi hóa, bảo quản…..

Liên hệ

Butylated hydroxytoluene (BHT)

Butylated hydroxytoluene (BHT)

Hydroxytoluene (BHT) ức chế quá trình tự oxy hóa các hợp chất hữu cơ không bão hòa. BHT được sử dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm và chất lỏng công nghiệp để ngăn chặn quá trình oxy hóa và hình thành gốc tự do...

Liên hệ

Sodium Ascorbyl Phosphate

Sodium Ascorbyl Phosphate

Đây là một dẫn xuất tương đối mới của Vitamin C đang được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên, nó được coi là tiền chất rất ổn định của Vitamin C. Sodium ascorbyl Phosphate là một chất chống oxy hóa hiệu quả giúp bảo vệ các tế bào chống lại thiệt hại do các gốc tự do gây ra.  Sodium Ascorbyl Phosphate chống lão hóa da trong việc thúc đẩy sự hình thành collagen. Sodium  ascorbyl Phosphate cũng tác động đến quá trình hình thành melanine để ngăn ngừa tăng sắc tố và keratosis ở tuổi già. Do đó nó có đặc tính làm sáng da. Sodium Ascorbyl Phosphate thường được sử dụng trong các  công thức chống nắng, các sản phẩm chống nhăn, kem dưỡng da, kem ban ngày và kem đêm, và các sản phẩm làm trắng...

Liên hệ

Vitamin C

Vitamin C

-Chất chống oxy hóa mạnh (có thể bảo vệ da khỏi các tổn thương oxy hóa) -Có thể cải thiện sự xuất hiện của làn da già và mỏng manh -Được sử dụng rộng rãi như một thành phần bổ sung trong các sản phẩm làm sáng da -Tác dụng chống oxy hóa có thể được tăng lên bằng cách kết hợp axit L-ascorbic với L-ascorbyl palmitate và / hoặc vitamin E..

Liên hệ

Vitamin E Acetate

Vitamin E Acetate

Vitamin E acetate là một dạng vitamin E, một chất điều hòa da tự nhiên và chất chống oxy hóa. Nó là ester của axit axetic và tocopherol và thường được sử dụng thay thế cho tocopherol tinh khiết (hoặc vitamin E không pha loãng) vì nó được coi là ổn định hơn và ít axit hơn. Những lợi ích rõ rệt của nó bao gồm tăng cường hiệu quả của các thành phần chống nắng tích cực, giảm sự hình thành các gốc tự do khi tiếp xúc với tia UV, thúc đẩy quá trình chữa lành, tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ da, bảo vệ cân bằng lipid của da và giảm mất nước. Do có đặc tính chống oxy hóa, chống lão hóa, giữ ẩm, chống viêm và tăng cường SPF, tocopherol acetate được đánh giá cao như là một chất bổ sung chế độ ăn uống và hoạt động chăm sóc da. Nó được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm son môi, phấn mắt, phấn má hồng, phấn mặt và phấn nền, kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và chất tẩy rửa, và dầu xả tóc...

Liên hệ

Hiển thị từ 1 đến 5 của 5 (1 Trang)