Là loại sáp tự nhiên, màu vàng nhạt, không tan nước. Giúp tạo đặc, tăng độ nhớt cho sản phẩm. Tương thích với hầu hết các loại sáp tự nhiên và tổng hợp. Trong son môi làm tăng độ bóng.
..
Chất làm đặc và chất mang cho các thành phần khác có trong dung dịch mỹ phẩm. Thường được sử dụng trong kem dưỡng da, kem, dầu gội tóc, dầu xả, sữa tắm, sản phẩm trang điểm.
..
Cetyl palmitate là ester có nguồn gốc từ axit palmitic và rượu cetyl. Mảnh sáp trắng, mùi nhạt. Không tan trong nước, tan trong dầu. Thành phần dưỡng da và làm mềm da tuyệt vời, giúp tăng đặc cho sản phẩm mỹ phẩm.
..
Dạng hạt hoặc vảy, không tan trong nước.Được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm như là chất làm mờ . Khi được pha chế đúng cách trong dầu gội, sữa tắm, xà phòng rửa tay hoặc xà phòng lỏng khác, nó sẽ tạo thành một cấu trúc tinh thể mang lại vẻ ngoài như ngọc trai. Mức độ sử dụng thông thường là 0,5 đến 3%. Trong các loại kem và kem dưỡng da sẽ cung cấp độ mờ và độ mịn.
..
Emulsifying wax có dạng sáp hạt nhỏ, màu trắng, không mùi .Là một loại sáp nhũ hóa, làm cho dầu và nước liên kết với nhau thành một nhũ tương mịn. Cung cấp sự ổn định tuyệt vời, và rất dễ sử dụng. Nó có thể được sử dụng để tạo nhũ tương dày hoặc mỏng, tùy thuộc vào nồng độ sử dụng. Emulfifying wax được sử dụng trong các sản phẩm như Cream, lotion, sữa dưỡng, kem tẩy tế bào chết, kem xả tóc, kem ủ tóc,…
..
Nó có dạng bột mịn, không mùi và vị ngọt có tính hút ẩm. Về mặt hóa học, nó là este glycerol của axit stearic. Được sử dụng như một chất làm đặc, dưỡng ẩm trong các sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da.
..
Dạng vẩy, màu vàng tan được trong nước. PEG 75 Lanolin được điều chế từ toàn bộ mỡ lông cừu, một sản phẩm của tuyến bã nhờn cừu, thu được từ len lông cừu. Có đặc tính nhũ hóa, làm mềm da và có tác dụng làm sạch nhẹ. Được ứng dụng trong các loại kem sau cạo râu, các công thức dầu gội và chất tẩy rửa,…
..
Vảy trắng, không mùi. Không tan trong nước, phân tán trong nước và dầu. Tự nhũ hóa cho nhũ tương dầu trong nước rất ổn định. Không cần sự trợ giúp của các chất nhũ hóa khác. Tăng độ đặc cho sản phẩm.
..
Vảy trắng, không mùi. Không tan trong nước, phân tán trong nước và dầu. Tự nhũ hóa cho nhũ tương dầu trong nước rất ổn định. Không cần sự trợ giúp của các chất nhũ hóa khác. Tăng độ đặc cho sản phẩm.
..