Hiển thị:

Beeswax

Beeswax

Sáp ong được sử dụng làm chất làm đặc, chất nhũ hóa và làm chất làm cứng trong mỹ phẩm...

Liên hệ

Candelilla wax

Candelilla wax

Là loại sáp tự nhiên, màu vàng nhạt, không  tan nước. Giúp tạo đặc, tăng độ nhớt cho sản phẩm. Tương thích với hầu hết các loại sáp tự nhiên và tổng hợp. Trong son môi làm tăng độ bóng...

Liên hệ

Cetearyl alcohol

Cetearyl alcohol

Chất làm đặc và chất mang cho các thành phần khác có trong dung dịch mỹ phẩm. Thường được sử dụng trong kem dưỡng da, kem, dầu gội tóc, dầu xả, sữa tắm, sản phẩm trang điểm...

Liên hệ

Cetyl  Palmitate

Cetyl Palmitate

Cetyl palmitate là ester có nguồn gốc từ axit palmitic và rượu cetyl. Mảnh sáp trắng, mùi nhạt. Không tan trong nước, tan trong dầu. Thành phần dưỡng da và làm mềm da tuyệt vời, giúp tăng đặc cho sản phẩm mỹ phẩm...

Liên hệ

Cetyl Alcohol

Cetyl Alcohol

Hoạt động như một chất làm mềm, chất nhũ hóa, chất làm đặc và chất mang cho các thành phần khác có trong dung dịch mỹ phẩm...

Liên hệ

EGDS

EGDS

Dạng hạt hoặc vảy, không tan trong nước.Được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm như là chất làm mờ . Khi được pha chế đúng cách trong dầu gội, sữa tắm, xà phòng rửa tay hoặc xà phòng lỏng khác, nó sẽ tạo thành một cấu trúc tinh thể mang lại vẻ ngoài như ngọc trai. Mức độ sử dụng thông thường là 0,5 đến 3%. Trong các loại kem và kem dưỡng da sẽ cung cấp độ mờ và độ mịn. ..

Liên hệ

Emulsyfing Wax

Emulsyfing Wax

Emulsifying wax có dạng sáp hạt nhỏ, màu trắng, không mùi .Là một loại sáp nhũ hóa, làm cho dầu và nước liên kết với nhau thành một nhũ tương mịn. Cung cấp sự ổn định tuyệt vời, và rất dễ sử dụng. Nó có thể được sử dụng để tạo nhũ tương dày hoặc mỏng, tùy thuộc vào nồng độ sử dụng.  Emulfifying wax được sử dụng trong các sản phẩm như Cream, lotion, sữa dưỡng, kem tẩy tế bào chết, kem xả tóc, kem ủ tóc,…..

Liên hệ

Glycerin mono stearate

Glycerin mono stearate

Nó có dạng bột mịn, không mùi và vị ngọt có tính hút ẩm. Về mặt hóa học, nó là este glycerol của axit stearic. Được sử dụng như một chất làm đặc, dưỡng ẩm trong các sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da...

Liên hệ

PEG 150 Distearate

PEG 150 Distearate

Được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm như chất làm đặc. Nó thường được xem là một thành phần trong dầu gội và các sản phẩm tóc khác..

Liên hệ

PEG 75- Lanolin

PEG 75- Lanolin

Dạng vẩy, màu vàng tan được trong nước. PEG 75 Lanolin được điều chế từ toàn bộ mỡ lông cừu, một sản phẩm của tuyến bã nhờn cừu, thu được từ len lông cừu. Có đặc tính nhũ hóa,  làm mềm da và có tác dụng làm sạch nhẹ. Được ứng dụng trong các loại kem sau cạo râu, các công thức dầu gội và chất tẩy rửa,…..

Liên hệ

Sáp nhũ hóa (Cetylstearyl Alcohol (and ) Ceteareth-30 )

Sáp nhũ hóa (Cetylstearyl Alcohol (and ) Ceteareth-30 )

Vảy trắng, không mùi. Không tan trong nước, phân tán trong nước và dầu. Tự nhũ hóa cho nhũ tương dầu trong nước rất ổn định. Không cần sự trợ giúp của các chất nhũ hóa khác. Tăng độ đặc cho sản phẩm...

Liên hệ

Sáp nhũ hóa 165

Sáp nhũ hóa 165

Vảy trắng, không mùi. Không tan trong nước, phân tán trong nước và dầu. Tự nhũ hóa cho nhũ tương dầu trong nước rất ổn định. Không cần sự trợ giúp của các chất nhũ hóa khác. Tăng độ đặc cho sản phẩm...

Liên hệ

Hiển thị từ 1 đến 12 của 12 (1 Trang)