EGDS

EGDS

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Inci name : Ethylene Glycol Distearate
  • Liên hệ

Dạng hạt hoặc vảy, không tan trong nước.Được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm như là chất làm mờ . Khi được pha chế đúng cách trong dầu gội, sữa tắm, xà phòng rửa tay hoặc xà phòng lỏng khác, nó sẽ tạo thành một cấu trúc tinh thể mang lại vẻ ngoài như ngọc trai. Mức độ sử dụng thông thường là 0,5 đến 3%. Trong các loại kem và kem dưỡng da sẽ cung cấp độ mờ và độ mịn. 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt