Hiển thị:

Bôt bắp

Bôt bắp

Hoạt động như một chất chống vón cục, một chất tăng độ nhớt (khả năng chống chảy) và chất hấp thụ. Được sử dụng trong các sản phẩm như kem dưỡng da, phấn trang điểm, chủ yếu cho mục đích thẩm mỹ. Ví dụ, nó có thể giữ cho phấn nền không bị vón cục trên da, hoặc làm giảm độ bóng nhờn liên quan đến các loại kem dưỡng da nhất định. Nó cũng được chứng minh là tăng cường yếu tố SPF trong một số loại kem chống nắng...

Liên hệ

Cyclopentasiloxane & Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer

Cyclopentasiloxane & Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer

Cung cấp các lợi ích bao gồm tăng cường SPF, kháng nước ,tăng độ nhớt công thức và tạo cảm giác khô, mịn mượt. Nó tương thích với nhiều hoạt chất và hỗ trợ phân tán sắc tố và huyền phù. Giảm bã nhờn dầu, cung cấp độ mịn khô & cảm giác da mềm mượt. được sử dụng trong chăm sóc da, chăm sóc tóc, chống nắng, mỹ phẩm màu và các công thức chống mồ hôi...

Liên hệ

Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer

Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer

Là hỗn hợp của một chất đàn hồi silicon liên kết ngang có trọng lượng phân tử cao trong cyclopentasiloxane. Có trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm để tăng cường cảm giác nhung phấn, mượt mà không nhờn rít,tăng khả năng hấp thụ và  tập trung hiệu ứng mềm mại của sản phẩm..

Liên hệ

Kaolin

Kaolin

khoáng chất tự nhiên, bột mịn , không mùi. Không tan trong nước. Khả năng che phủ tuyệt vời và đặc tính chống đóng cục Có khả năng hấp thụ chất béo từ da Cải thiện sự xuất hiện của lỗ chân lông to Giúp làm sạch mụn và da bị mụn Có đặc tính làm dịu (lý tưởng cho làn da nhạy cảm) Thường được sử dụng trong các sản phẩm Phấn mặt, mặt nạ, kem dưỡng da dành cho da dầu, phấn tắm, phấn nền trang điểm, phấn khô, chất khử mùi, xà phòng. Sản phẩm bảo vệ da...

Liên hệ

Magnesium Stearate

Magnesium Stearate

Magnesium Stearate là một loại bột trắng, không tan trong nước. Ứng dụng tạo sự mềm mại, trơn mướt không nhờn rít cho các sản phẩm mỹ phẩm khi thoa lên da..

Liên hệ

Mica DS-PDL3

Mica DS-PDL3

Cung cấp khả năng chống nước và độ mịn cho thành phẩm. Tăng độ bám dính cho các sản phẩm mỹ phẩm , tạo cảm giác trơn mướt hơn...

Liên hệ

Silight 6MC

Silight 6MC

Silica là một khoáng chất được tìm thấy tự nhiên trong đá sa thạch, đất sét và đá granit, cũng như trong các bộ phận của thực vật và động vật, và được sử dụng như một thành phần linh hoạt trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và chăm sóc da vì khả năng phục vụ như một chất chống mài mòn. Tuy nhiên, nó thường được xem là chất hấp thụ, vì khả năng hấp thụ độ ẩm và mồ hôi. Silica được nhìn thấy trong nhiều công thức trang điểm vì các hạt hình cầu của nó không chỉ hấp thụ mồ hôi và dầu, mà còn ngăn chặn sự phản xạ ánh sáng, và cải thiện khả năng lan truyền. Silica cũng được sử dụng như một thành phần trong nước hoa dạng bột vì các quả cầu xốp có thể mang lại hương thơm trong một thời gian dài..

Liên hệ

Hiển thị từ 1 đến 7 của 7 (1 Trang)