Hiển thị:

Betain

Betain

Có độ tinh khiết cao, một loại osmolye xuất hiện tự nhiên trong da như là một thành phần của Yếu tố giữ ẩm tự nhiên (NMF). 100% sinh học và có nguồn gốc từ củ cải đường không biến đổi gen, dẫn xuất axit amin này là một chất chống thẩm thấu tự nhiên mang lại nhiều lợi ích giữ ẩm và bảo vệ da trong các sản phẩm chăm sóc da, tóc nói chung...

Liên hệ

BSI 1213

BSI 1213

Cung cấp các lợi ích bao gồm tăng cường SPF, kháng nước , tạo cảm giác khô, mịn mượt. Nó tương thích với nhiều hoạt chất và hỗ trợ phân tán sắc tố và huyền phù. Giảm bã nhờn dầu, cung cấp độ mịn khô & cảm giác da mềm mượt. được sử dụng trong chăm sóc da, chăm sóc tóc, chống nắng, mỹ phẩm màu và các công thức chống mồ hôi...

Liên hệ

Căng da tức thời

Căng da tức thời

       GS Levan - LMW 28-30%- Trạng Thái : dạng lỏng trong suốt không màu, tan hoàn toàn trong nước- Xuất xứ : Israel - Tỉ lệ sử dụng : 1-1.6%=>Hoạt chất giúp căng da tức thời , mang lại hiệu quả làm mờ nếp nhăn. =>Dưỡng ẩm hiệu quả giúp da mịn màng, tươi mớiMọi chi tiết liên hệ : 0962.151712 ( Trực tiếp , zalo, viber )..

Liên hệ

Castor Oil

Castor Oil

Chất lỏng trong suốt hơi vàng, mùi đặc trưng nhẹ. Chất làm mềm cho da mềm mại và mịn màng.Được sử dụng rộng rãi trong kem dưỡng ẩm và là chất bôi trơn trong các sản phẩm chăm sóc môi. Ngoài ra còn được sử dụng trong dầu xả giúp làm mượt tóc...

Liên hệ

Cosjel ( Hydrojel)

Cosjel ( Hydrojel)

 COSJEL - Inci name : Glycerine (and) Glycerylacrylate / Acrylic acid copolymer (and) Propylene glycol - Xuất xứ : Hàn Quốc - Tỉ lệ sử dụng : 5-50%- Trạng thái : dạng gel trong suốt- Cosjel có cấu trúc Metacrylate, như một chất dưỡng ẩm cao cấp, ngăn chặn sự mất nước trên bề da.- Cấu trúc ổn định , dễ dàng hoà tan trong nước mà không cần hệ nhũ hoá để hoà tan.- Có thể làm nền , tạo đặc cho sản phẩm - Ứng dụng nhiều trong các sản phẩm Cream, lotion, serum... và những sản phẩm chăm sóc cá nhân khác. - Mọi chi tiết liên hệ : 0962.151712 ( Trực tiếp , zalo, viber )..

Liên hệ

D –Panthenol

D –Panthenol

D-Panthenol là chất tương tự rượu và tiền chất sinh học của axit D-pantothenic, Axit D-pantothenic  là một loại vitamin có tính năng giữ ẩm, làm dịu, phục hồi và tái tạo da...

Liên hệ

Ethylhexylglycerin (EHG)

Ethylhexylglycerin (EHG)

Dạng lỏng trong suốt.Ethylhexylglycerin là một chất bảo quản tự nhiên có nguồn gốc từ glycerin cũng có chức năng như một chất hoạt động bề mặt, chất khử mùi và chất điều hòa da trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Ethylhexylglycerin có thể được sử dụng trong các sản phẩm tẩy làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, phấn nền, sản phẩm chăm sóc tóc và các sản phẩm chống nắng...

Liên hệ

Glycerin

Glycerin

Dạng lỏng trong suốt, tan trong nước. Glycerin giữ ẩm cho da, làm mịn da. Glycerin có thể được sử dụng mỗi ngày. Sử dụng thường xuyên của nó sẽ giúp giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh, mềm mại và tươi mới. Glycerin có thể giúp các tế bào phát triển do đó giúp da mau lành...

Liên hệ

Glyceryl glycoside

Glyceryl glycoside

Glyceryl Glucoside (2-GG, còn được gọi là Gluco-glycerol) là sự kết hợp tự nhiên của glycerol và glucose. - 2-GG đã được chứng minh là có khả năng kích thích sản xuất Aquaporin 3 (AQP3) trong tế bào da người. - Aquaporin kiểm soát việc truyền nước vào và ra khỏi các tế bào. Càng có nhiều AQP3, sự phân phối độ ẩm trong càng tốt các lớp sâu hơn của da. Bằng cách kích thích hệ thống nước riêng của da, 2-GG giúp duy trì độ ẩm cho da và cải thiện chức năng bảo vệ da.  ..

Liên hệ

Hydroxyethyl Urea

Hydroxyethyl Urea

Một thành phần tổng hợp có tác dụng làm ẩm da và giúp duy trì sự cân bằng độ ẩm bình thường ở các lớp trên cùng của da. Thành phần này dạng hạt, có trọng lượng phân tử thấp, hòa tan trong nước cao...

Liên hệ

Nhau thai ngựa

Nhau thai ngựa

- Trạng thái : dạng lỏng trong suốt , tan được trong nước . - Tỉ lệ sử dụng : 1-5% Nhau thai ngựa chứa hàm lượng dưỡng chất cao , có tác dụng tuyệt vời đối với sắc đẹp con người . + Chống oxy hóa da ngăn ngừa sự hình thành của các gốc tự do gây lão hóa da. + Giúp da mịn màng , luôn tươi trẻ, cung cấp độ ẩm , tăng cường đàn hồi và chống chảy xệ cho da ..

Liên hệ

Olive Oil PEG - 8 Esters

Olive Oil PEG - 8 Esters

- Trạng thái : dạng lỏng , trong suốt đến vàng nhạt, tan được trong nước. - Tỉ lệ sử dụng : 1-5% Olive Oil PEG - 8 Esters là chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc từ dầu olive không ion. Với những lợi ích : + Cung cấp độ ẩm cho da và tóc +Duy trì các đặc tính làm mềm , trơn mượt  + Cân bằng bã nhờn , làm sạch nhẹ nhàng  Thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc : dầu gội, sữa tắm em bé, kem dưỡng da, sửa rửa mặt... Không làm giảm bọt cũng như độ đặc của sản phẩm tẩy rửa ...

Liên hệ

Hiển thị từ 1 đến 12 của 18 (2 Trang)