Hiển thị:

	Polyquaternium – 10

Polyquaternium – 10

Bột màu vàng nhạt, mùi nhạt. Dễ tan trong nước.Polyquaternium -10 phù hợp với tóc, có khả năng giữ nếp tốt, tăng đặc cho sản phẩm. Ứng dụng: Tất cả các loại sản phẩm dưỡng tóc bao gồm dầu gội tóc, nước xả tóc, gel tóc. ..

Liên hệ

CTAC

CTAC

Là một chất hoạt động bề mặt cation, nó được hấp thụ trên các bề mặt mang điện tích âm mà không để lại một lớp màng nhìn thấy, ví dụ như trên tóc. Sản phẩm này cũng có các ứng dụng trong sản xuất kem dưỡng tóc, dầu gội và kem tạo kiểu. Nó hoạt động như một chất chống tĩnh điện, chất diệt khuẩn mỹ phẩm, chất nhũ hóa bề mặt.   ..

Liên hệ

Polyquaternium 39

Polyquaternium 39

Là một terpolyme lưỡng tính tương thích với các chất hoạt động bề mặt anion và lưỡng tính. Trong các công thức chăm sóc da nó cung cấp cảm giác mượt mà và giữ ẩm cho da. Trong các công thức chăm sóc tóc, nó  giúp tóc dễ chải, bóng mượt. Thường được sử dụng trong Kem dưỡng da / Kem / Gel, sửa tắm, sữa rửa mặt, nước rửa tay diệt khuẩn, xà phòng rửa tay, chất tẩy rửa nhẹ, dầu gội, sản phẩm cạo râu, sản phẩm tạo kiểu… ..

Liên hệ

Polyquaternium – 7

Polyquaternium – 7

Polyqu Parentium 7 là một chất chống tĩnh điện . Mang lại cảm giác mượt mà và dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Được tìm thấy chủ yếu trong các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, dầu xả và thuốc xịt tóc, nhưng cũng thấy trong sữa tắm và các sản phẩm làm sạch. ..

Liên hệ

Hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 Trang)