Hiển thị:

	Tetrasodium EDTA

Tetrasodium EDTA

Tetrasodium EDTA là một thành phần hòa tan trong nước có khả năng cô lập các ion kim loại và cho phép chúng tồn tại trong công thức nhưng mất khả năng phản ứng với các thành phần khác. Khả năng này cho phép nó không chỉ làm mềm nước mà còn bảo quản các công thức bằng cách cải thiện tính ổn định của nó khi tiếp xúc với không khí và ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật. Tetrasodium EDTA hoạt động tốt nhất trong các sản phẩm có chứa kim loại kiềm, thường được tìm thấy trong xà phòng. Nó có thể ngăn chặn hành động khử bọt tiềm tàng của các ion cứng, giảm cặn xà phòng và cải thiện hoạt động bọt và bọt. ..

Liên hệ

Acid Citric

Acid Citric

Axit citric là một axit hữu cơ yếu, có nguồn gốc tự nhiên từ các loại quả cam, chanh… bột trắng mịn, không mùi, dễ dàng hòa tan trong nước. Dùng để điều chỉnh pH sản phẩm, làm chất đệm ..

Liên hệ

Acid Stearic

Acid Stearic

Axit stearic là một axit béo bão hòa với chuỗi 18 carbon, Nó là một chất rắn dạng sáp và công thức hóa học của nó là C17H35CO2H. Axit stearic thu được từ chất béo và dầu bằng cách xà phòng hóa chất béo trung tính bằng nước nóng. Khi được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm, axit stearic chủ yếu hoàn thành vai trò của chất làm đặc hoặc chất làm cứng. ..

Liên hệ

Amodimethicone & Cetrimonium chloride & Trideceth-12

Amodimethicone & Cetrimonium chloride & Trideceth-12

Là một nhũ tương macro cation của một polyme silicone có chức năng amino. Nó được sử dụng trong nhiều loại công thức chăm sóc tóc như là: Dầu gội, dầu xả, sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu và thuốc nhuộm tóc. Trong các sản phẩm chăm sóc tóc, amodimethicones giúp cải thiện chất lượng và khả năng lưu giữ trên tóc so với các sản phẩm dimethicone tiêu chuẩn. Những lợi ích khi sử dụng SeraShine EM 301-A là giúp tóc dễ chải, bóng mượt và mềm mại hơn. Nó tương thích với các chất hoạt động bề mặt cation và có thể dễ dàng pha loãng với nước. Mức sử dụng khuyến nghị là 1-5% tùy thuộc vào từng ứng dụng...

Liên hệ

Carnauba Powder

Carnauba Powder

Sáp Carnauba, thường được gọi là Sáp Brazil, là loại sáp tự nhiên cứng nhất. Nó có mùi rất nhẹ và thường có màu vàng nhạt.Dùng làm chất làm đặc, giúp sản phẩm cuối cùng mịn và bóng, có khả năng dưỡng ẩm làm mềm. ..

Liên hệ

Chất tạo đục (Opacy 08)

Chất tạo đục (Opacy 08)

Dùng để tạo đục cho các sản phẩm tẩy rửa như dầu gội, sữa tắm… ..

Liên hệ

Chất tạo đục (Styrene / acrylates copolymer)

Chất tạo đục (Styrene / acrylates copolymer)

Là một loại polymer tổng hợp được sử dụng làm màng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân có đặc tính mờ đục và được thấy trong nhiều công thức, bao gồm cho kem chống nắng và các loại kem dưỡng da khác. Styrene / Acrylates Copolymer có các phân tử lớn không thấm vào da...

Liên hệ

Chất Tẩy Rửa

Chất Tẩy Rửa

Dạng đặc, có màu vàng, tan trong nước. Là chất hoạt động bề mặt, chống tĩnh điện, có tính acid mạnh. Được sử dụng trong sản phẩm tẩy rửa, ngành dệt, nông nghiệp… ..

Liên hệ

Climbazole

Climbazole

Climbazole được sử dụng trong mỹ phẩm như một chất chống gàu trong dầu gội (xả) với nồng độ tối đa là 2%. Climbazole cũng được dùng làm chất bảo quản ở mức tối đa nồng độ 0,5% trong mỹ phẩm chăm sóc chân. ..

Liên hệ

Disodium EDTA

Disodium EDTA

Là một chất thải kim loại, nó chống lại tác động bất lợi của nước cứng bằng cách liên kết với các ion kim loại nặng có trong nước máy, từ đó ngăn chặn các kim loại lắng đọng trên da, tóc và da đầu. Điều này làm cho nó trở thành một thành phần đặc biệt hữu ích cho các sản phẩm rửa sạch vốn cần nước để tiếp xúc với da. Về cơ bản, thành phần này làm mất tác dụng của các ion kim loại thông qua liên kết với chúng, điều này giúp ngăn các sản phẩm mỹ phẩm bị hư hỏng, duy trì sự rõ ràng và ngăn không cho mùi hôi thối. Bạn có thể tìm thấy thành phần này trong hầu hết mọi sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm kem dưỡng ẩm / kem dưỡng da mặt, kem chống nắng, điều trị chống lão hóa, sữa rửa mặt, dầu gội / dầu xả, thuốc nhuộm tóc, sữa tắm và kem mắt. ..

Liên hệ

Eterol 100

Eterol 100

Sáp dạng vẩy, màu trắng, không mùi. ETEROL 100 thuộc thế hệ mới của các chất làm mềm vải,được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng . Hiệu suất làm mềm tốt với liều lượng cực thấp. Nhanh hơn để hòa tan ngay cả trong nước lạnh, dễ dàng ủi thẳng Ổn định tuyệt vời trong sản xuất ..

Liên hệ

Lauric Acid

Lauric Acid

Là axit béo chính trong dầu dừa cũng như dầu hạt cọ, Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da vì khả năng giữ ẩm của nó, và cũng được công nhận là chất chống mụn nhờ các đặc tính chống vi khuẩn. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng axit lauric trên da có thể giúp kiểm soát vi khuẩn gây mụn. Axit lauric hợp nhất với màng vi khuẩn của vi khuẩn P. acnes, giữ cho nó không sinh sôi nảy nở. Axit lauric cũng có thể làm giảm viêm từ mụn trứng cá. Axit lauric thường được sử dụng ở mức cao hơn để tạo ra một mùi thơm tự nhiên dễ chịu. ..

Liên hệ

Hiển thị từ 1 đến 12 của 16 (2 Trang)