Hiển thị:

CAPB

CAPB

CAPB là chất tẩy rửa tổng hợp lưỡng tính được sử dụng ngày càng nhiều trong mỹ phẩm và các sản phẩm vệ sinh cá nhân và các sản phẩm vệ sinh phụ khoa  vì nó gây kích ứng da tương đối nhẹ. Chất lỏng màu vàng trong, không có hoặc có mùi nhạt. Tan trong nước...

Liên hệ

CDE

CDE

Được chiết xuất từ dầu dừa, và được sử dụng làm chất tạo bọt và nhũ hóa trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân...

Liên hệ

Disodium Cocoamphodiacetate

Disodium Cocoamphodiacetate

Chất hoạt động bề mặt này hoạt động như một chất tạo bọt nhẹ, chất tẩy rửa và dưỡng da / tóc. Bạn có thể tìm thấy thành phần này trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm da mặt, son môi, serum chống lão hóa, kem chống nắng, kem nền, kem mắt và chì kẻ môi...

Liên hệ

PEG 120 Methyl Glucose Dioleate

PEG 120 Methyl Glucose Dioleate

- Trạng thái : chất rắn màu trắng đến vàng nhạt . - Tỉ lệ sử dụng : 0.1-5% - Tính năng và lợi ích :  + Giữ ẩm + Cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng + Tăng đặc cho sản phẩm hiệu quả  + Giảm kích ứng liên quan đến chất hoạt động bề mặt  + Không làm giảm bọt đối với các sản phẩm tẩy rửa  Phù hợp cho cả da và tóc ..

Liên hệ

Sles

Sles

Là một chất tẩy anion và chất hoạt động bề mặt có trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân (xà phòng, dầu gội, kem đánh răng, v.v.). SLES là một chất tạo bọt rẻ tiền và rất hiệu quả. Ngoài ra còn được sử dụng làm chất nhũ hóa trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm...

Liên hệ

Hiển thị từ 1 đến 5 của 5 (1 Trang)