Hiển thị:

	Cetereth 25

Cetereth 25

Dạng hạt hoặc vảy, tan được trong nước. Ceteareth-25 là ether polyoxyetylen không ion của rượu béo bão hòa Nó tạo thành một dung dịch keo trong nước và rượu. Nó là một chất nhũ hóa dầu trong nước. Được sử dụng rộng rãi trong các loại kem ,kem dưỡng da, kem nền và kem chống nắng...

Liên hệ

	Procre SP83 ( Sorbitan Sesquiolate )
	Span 60

Span 60

Span 60 chủ yếu được sử dụng làm chất nhũ hóa W / O trong mỹ phẩm. Lý tưởng cho các loại kem và kem dưỡng da. Có nguồn gốc từ thực vật...

Liên hệ

	Span 80

Span 80

Chất lỏng nhớt màu vàng nhạt, không tan trong nước, hòa tan trong dung môi hữu cơ, nó là chất nhũ hóa loại nước / dầu, có thể trộn với chất nhũ hóa S-60 và chất nhũ hóa T-60. Là chất nhũ hóa, chất hòa tan, chất ổn định, chất làm mềm, chất chống tĩnh điện, v.v. mỹ phẩm..

Liên hệ

Cetyl PEG/PPG 10/1 Dimethicone

Cetyl PEG/PPG 10/1 Dimethicone

Là một chất nhũ hóa, nó giữ cho các phần nước và dầu của nhũ tương không bị tách ra. Nó cũng điều hòa làn da, mang lại vẻ mịn màng và mềm mại. Bạn có thể tìm thấy thành phần này trong các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da khác nhau như kem dưỡng ẩm mặt, kem nền, kem che khuyết điểm, kem chống nắng, son môi, má hồng, điều trị chống lão hóa, kem mắt và son bóng...

Liên hệ

Laureth 9

Laureth 9

Được sử dụng trong các sản phẩm tẩy rửa như một chất nhũ hóa và chất hoạt động bề mặt, thường gặp nhất trong dầu gội và dầu xả ở nồng độ lên đến 4%. Nó cũng được sử dụng trong các sản phẩm dành cho cơ thể và khuôn mặt...

Liên hệ

PEG- 40 hydrogenated castor oil

PEG- 40 hydrogenated castor oil

PEG 40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất polyethylen glycol của dầu thầu dầu hydro hóa, và là một chất lỏng có màu hơi vàng nhẹ, có mùi hơi béo tự nhiên. Nó được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp như một chất nhũ hóa, chất hoạt động bề mặt và thành phần hương liệu..

Liên hệ

PEG-10 Dimethicone

PEG-10 Dimethicone

Chức năng chính của nó là tạo ra nhũ tương W/O hoặc W/Si, để lại cảm giác nhẹ nhàng, không bóng nhờn trên da. Nó có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng chăm sóc cá nhân như mỹ phẩm.Do kích thước phân tử lớn, PEG-10 dimethicon hấp thụ kém vào da. Do đó, khi sử dụng, PEG-10 dimethicon không chỉ ngăn ngừa mất nước mà còn bảo vệ da khỏi sự xâm nhập của các chất có hại, như chất kích thích và vi khuẩn. Do đó, PEG-10 dimethicon còn có thể được phân loại là chất bảo vệ da...

Liên hệ

Steareth 21

Steareth 21

Là một loại sáp nhũ hóa O/W. Thường được sử dụng trong các sản phẩm kem, dầu xả, keo vuốt tóc…..

Liên hệ

Tween 20

Tween 20

Dạng lỏng, màu vàng nhẹ, tan nước. Là một chất hoạt động bề mặt không ion,  có thể đóng vai trò là chất phân tán là một chất nhũ hóa để điều chế các nhũ tương dầu trong nước ổn định, hoạt động như một chất hòa tan và ổn định hương thơm, hoạt động như một chất bôi trơn và có tác dụng làm dịu da...

Liên hệ

Tween 80 (Polysorbate 80)

Tween 80 (Polysorbate 80)

Polysorbate 80 được sử dụng chủ yếu trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp như chất hoạt động bề mặt và chất nhũ hóa vì khả năng giúp các thành phần khác hòa tan trong dung môi mà thông thường chúng không thể hòa tan, đặc biệt là trong trường hợp dầu trong nước .Nó cũng có thể giúp giảm sức căng bề mặt của các chất cần được nhũ hóa. Nó được thấy trong một loạt các công thức, bao gồm làm sáng da, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch da, sản phẩm trang điểm, dầu gội, và nước hoa...

Liên hệ

Hiển thị từ 1 đến 11 của 11 (1 Trang)