PEG-10 Dimethicone

PEG-10 Dimethicone

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Liên hệ

Chức năng chính của nó là tạo ra nhũ tương W/O hoặc W/Si, để lại cảm giác nhẹ nhàng, không bóng nhờn trên da. Nó có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng chăm sóc cá nhân như mỹ phẩm.Do kích thước phân tử lớn, PEG-10 dimethicon hấp thụ kém vào da. Do đó, khi sử dụng, PEG-10 dimethicon không chỉ ngăn ngừa mất nước mà còn bảo vệ da khỏi sự xâm nhập của các chất có hại, như chất kích thích và vi khuẩn. Do đó, PEG-10 dimethicon còn có thể được phân loại là chất bảo vệ da.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt