Hiển thị:

C12-15 ALKYL BENZOATE

C12-15 ALKYL BENZOATE

C12-15 alkyl benzoate là một thành phần tổng hợp được sử dụng như một chất làm mềm và tăng cường kết cấu trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm, như kem chống nắng, sản phẩm trẻ em, sản phẩm tắm, chất chống mồ hôi và chất khử mùi, trang điểm mắt, son môi, kem nền và kem dưỡng ẩm, sản phẩm cạo râu, sản phẩm tạo kiểu tóc, v.v...

Liên hệ

Caprylic/ Capric Triglycerides

Caprylic/ Capric Triglycerides

Hoạt động như một chất làm mềm, phân tán và dung môi. Bạn có thể tìm thấy thành phần này trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm da mặt, son môi, serum chống lão hóa, kem chống nắng, kem nền, kem mắt và chì kẻ môi...

Liên hệ

Cyclopentasiloxane

Cyclopentasiloxane

Trong các sản phẩm làm đẹp, cyclopentasiloxane chủ yếu được sử dụng làm chất điều hòa, chất phân phối, chất bôi trơn và dung môi. Giống như tất cả các loại silicon khác, thành phần này có tính lưu động độc đáo giúp dễ dàng lan rộng. Khi thoa lên da và tóc, nó mang lại cảm giác mượt và trơn khi chạm vào và tác dụng chống thấm nước nhẹ bằng cách tạo thành một hàng rào bảo vệ trên da. Nó cũng có thể lấp đầy các nếp nhăn, mang lại cho khuôn mặt một vẻ ngoài đầy đặn tạm thời. Bạn hầu hết có thể tìm thấy thành phần này trong các sản phẩm như kem nền, kem dưỡng ẩm / kem dưỡng da mặt, thuốc nhuộm tóc, dầu gội / dầu xả, gel tạo kiểu, điều trị chống xoăn, kem chống nắng, điều trị chống lão hóa và khử mùi / chống mồ hôi...

Liên hệ

Hydrogenated polyisobutene

Hydrogenated polyisobutene

Có khả năng giữ ẩm cho da, ngăn chặn sự đóng cục của sắc tố trong sản phẩm trang điểm, tạo cảm giác trơn mướt…Hydrogenate polyisobutene là một thành phần chăm sóc da tương đối phổ biến được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm, bao gồm son dưỡng môi, kem BB, tẩy da chết, dưỡng ẩm...

Liên hệ

Isopropyl Myristate

Isopropyl Myristate

Isopropyl Myristate là một loại dầu tổng hợp được sử dụng làm chất làm mềm hoặc bôi trơn trong các sản phẩm làm đẹp. Một đặc điểm độc đáo của Isopropyl Myristate là khả năng làm giảm cảm giác bóng nhờn do hàm lượng dầu cao của các thành phần khác trong sản phẩm. Dầu tổng hợp này thường được thêm vào các sản phẩm làm đẹp để mang lại cho họ một cảm giác bóng mượt, tuyệt đối hơn là một loại dầu. Isopropyl Myristate được da hấp thụ dễ dàng, đảm bảo thẩm thấu nhanh các thành phần của công thức...

Liên hệ

Isopropyl palmitate

Isopropyl palmitate

Isopropyl palmitate có thể được tổng hợp hoặc có nguồn gốc từ các nguồn thực vật và động vật. Là một chất làm mềm lan truyền nhanh. Hợp chất này đã được tìm thấy trong vô số các sản phẩm bao gồm kem dưỡng ẩm, son môi, phấn mắt, dầu xả, kem che khuyết điểm và tất cả các loại sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa ...

Liên hệ

Octyldodecanol

Octyldodecanol

Chất lỏng trong suốt không màu, là một loại rượu béo phân nhánh được sản xuất từ chất béo và dầu tự nhiên bằng cách giảm nhóm axit béo thành chức năng hydroxyl. Chất làm mềm, dung môi và dưỡng ẩm cho tất cả các loại sản phẩm chăm sóc da Cung cấp cho làn da một vẻ ngoài mềm mại, mịn màng..

Liên hệ

Olive Oil PEG - 8 Esters

Olive Oil PEG - 8 Esters

- Trạng thái : dạng lỏng , trong suốt đến vàng nhạt, tan được trong nước. - Tỉ lệ sử dụng : 1-5% Olive Oil PEG - 8 Esters là chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc từ dầu olive không ion. Với những lợi ích : + Cung cấp độ ẩm cho da và tóc +Duy trì các đặc tính làm mềm , trơn mượt  + Cân bằng bã nhờn , làm sạch nhẹ nhàng  Thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc : dầu gội, sữa tắm em bé, kem dưỡng da, sửa rửa mặt... Không làm giảm bọt cũng như độ đặc của sản phẩm tẩy rửa ...

Liên hệ

Paraffin

Paraffin

Chất  không màu, không mùi, từ các nguồn khoáng chất, đặc biệt là chưng cất dầu mỏ. Giúp da giữ được độ ẩm và duy trì độ ẩm..

Liên hệ

PEG 120 Methyl Glucose Dioleate

PEG 120 Methyl Glucose Dioleate

- Trạng thái : chất rắn màu trắng đến vàng nhạt . - Tỉ lệ sử dụng : 0.1-5% - Tính năng và lợi ích :  + Giữ ẩm + Cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng + Tăng đặc cho sản phẩm hiệu quả  + Giảm kích ứng liên quan đến chất hoạt động bề mặt  + Không làm giảm bọt đối với các sản phẩm tẩy rửa  Phù hợp cho cả da và tóc ..

Liên hệ

Phenyl Trimethicone

Phenyl Trimethicone

Phenyl trimethicon thường được sử dụng để tăng cường kết cấu của một sản phẩm mỹ phẩm. Nó góp phần tạo ra một sản phẩm cảm giác mượt mà trên da và làm giảm sự dính trong các sản phẩm kem. Hơn nữa, phenyl trimethicon tạo điều kiện phân phối đồng đều các hoạt chất trên bề mặt da Phenyl trimethicon cũng được sử dụng như một chất điều hòa da và tóc vì khả năng tăng cường hydrat hóa. Nó dễ dàng lan rộng trên da và tóc, tạo thành một lớp màng vô hình không nhờn và không dính giúp ngăn ngừa mất độ ẩm từ bề mặt. Bộ phim này vẫn cho phép oxy, nitơ và các chất dinh dưỡng quan trọng khác đi qua, nhưng ngăn nước bay hơi. Cuối cùng, điều này dẫn đến da và tóc được ngậm nước và mịn màng.  Ngoài ra, phenyl trimethicon có thể giúp hòa tan các thành phần chống nắng và tăng hệ số chống nắng (SPF) của sản phẩm.  Chức năng cuối cùng của phenyl trimethicon là chất chống tạo bọt. Thành phần này có khả năng ức chế sự hình thành bọt ngay cả khi sản phẩm bị lắc...

Liên hệ

Hiển thị từ 1 đến 11 của 11 (1 Trang)