Phenyl Trimethicone

Phenyl Trimethicone

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Liên hệ

Phenyl trimethicon thường được sử dụng để tăng cường kết cấu của một sản phẩm mỹ phẩm. Nó góp phần tạo ra một sản phẩm cảm giác mượt mà trên da và làm giảm sự dính trong các sản phẩm kem. Hơn nữa, phenyl trimethicon tạo điều kiện phân phối đồng đều các hoạt chất trên bề mặt da

Phenyl trimethicon cũng được sử dụng như một chất điều hòa da và tóc vì khả năng tăng cường hydrat hóa. Nó dễ dàng lan rộng trên da và tóc, tạo thành một lớp màng vô hình không nhờn và không dính giúp ngăn ngừa mất độ ẩm từ bề mặt. Bộ phim này vẫn cho phép oxy, nitơ và các chất dinh dưỡng quan trọng khác đi qua, nhưng ngăn nước bay hơi. Cuối cùng, điều này dẫn đến da và tóc được ngậm nước và mịn màng.

 Ngoài ra, phenyl trimethicon có thể giúp hòa tan các thành phần chống nắng và tăng hệ số chống nắng (SPF) của sản phẩm.

 Chức năng cuối cùng của phenyl trimethicon là chất chống tạo bọt. Thành phần này có khả năng ức chế sự hình thành bọt ngay cả khi sản phẩm bị lắc.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt