Chất tạo đục (Styrene / acrylates copolymer)

Chất tạo đục (Styrene / acrylates copolymer)

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Liên hệ

Là một loại polymer tổng hợp được sử dụng làm màng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân có đặc tính mờ đục và được thấy trong nhiều công thức, bao gồm cho kem chống nắng và các loại kem dưỡng da khác. Styrene / Acrylates Copolymer có các phân tử lớn không thấm vào da.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt