Bột hạt Tagua (hạt ngà voi) có nguồn gốc 100% từ thực vật và được trồng hữu cơ, là một polysaccharide thực vật tự nhiên, có nghĩa là hoàn toàn có thể phân hủy sinh học , nguồn gốc hữu cơ của nó hòa tan trong nước mà không ảnh hưởng đến sinh vật biển. Hạt Tagua là một thành phần tự nhiên tuyệt vời, không chứa độc tố, và là thành phần hoàn hảo có trách nhiệm với môi trường thay thế cho polyethylene, polypropylene, polyurethane và vi ngọc trai.
Xuất xứ: Ecuador, USA
Đặc tính: dạng hạt tròn nhỏ; màu trắng ngà
Hàm lượng sử dụng: 1 – 5% tùy thuộc từng ứng dụng
Công dụng: tạo điều kiện loại bỏ tế bào chết, mang lại làn da sạch, mịn và tái tạo da
Ứng dụng: Các sản phẩm tẩy tế bào chết; chăm sóc da; sữa tắm..