Propyl Parapen

Propyl Parapen

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Liên hệ

Propylparaben là propyl ester của axit p-hydroxybenzoic, xuất hiện dưới dạng chất tự nhiên có trong nhiều loại thực vật và một số côn trùng, mặc dù nó được sản xuất tổng hợp để sử dụng trong mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm. Nó được sử dụng làm chất bảo quản cho các đặc tính chống nấm và chống vi khuẩn để kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm. Nó được coi là không độc hại, không nhạy cảm và không gây kích ứng .

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt