Octisalate

Octisalate

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Liên hệ

Là một hợp chất hữu cơ được sử dụng như một thành phần trong kem chống nắng và mỹ phẩm để hấp thụ đầy đủ các tia UVB từ mặt trời. Nó là một ester được hình thành bởi sự ngưng tụ của một axit salicylic với 2-ethylhexanol. Thành phần salicylate hấp thụ tia cực tím và bảo vệ da khỏi tác hại của việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Phần ethylhexanol phục vụ như một loại rượu béo, thêm các đặc tính làm mềm và giống như dầu.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt