PEG-7 Glycerin cocoate

PEG-7 Glycerin cocoate

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Liên hệ

Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, PEG-7 glyceryl cocoate có chức năng như một chất làm mềm, chất hoạt động bề mặt và chất nhũ hóa cho nhũ tương dầu trong nước. Là một chất làm mềm, PEG-7 glyceryl cocoate cung cấp một hàng rào bôi trơn nhẹ và không nhờn giúp tăng khả năng giữ ẩm ở bề mặt da. Đặc tính này làm cho PEG-7 glyceryl cocoate rất hữu ích cho các sản phẩm như kem dưỡng da. Ngoài ra PEG-7 glyceryl cocoate cũng được tìm thấy trong nhiều chất tẩy rửa, dầu gội và sữa tắm khác nhau.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt