Cosmagel 305

Cosmagel 305

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Inci name : Sodium Polyacrylate (and) C13-14 Isoparaffin (and) Laureth-7
  • Liên hệ

Là chất ổn định, chất làm đặc và chất nhũ hóa dạng lỏng. Nó phồng lên nhanh chóng và cho phép bạn tạo gel hoặc kem ngay lập tức mà không cần trung hòa hoặc nhiệt. Nó có thể nhũ hóa tất cả các loại dầu và phân tán sắc tố và kem chống nắng vật lý. Nó được khuyến cáo sử dụng trong kem dưỡng da, gel dạng kem, như chất nhũ hóa đơn hoặc liên kết. Nó có thể được sử dụng trong một phạm vi rộng của pH.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt