Vitamin E Acetate

Vitamin E Acetate

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Liên hệ

Vitamin E acetate là một dạng vitamin E, một chất điều hòa da tự nhiên và chất chống oxy hóa. Nó là ester của axit axetic và tocopherol và thường được sử dụng thay thế cho tocopherol tinh khiết (hoặc vitamin E không pha loãng) vì nó được coi là ổn định hơn và ít axit hơn.

Những lợi ích rõ rệt của nó bao gồm tăng cường hiệu quả của các thành phần chống nắng tích cực, giảm sự hình thành các gốc tự do khi tiếp xúc với tia UV, thúc đẩy quá trình chữa lành, tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ da, bảo vệ cân bằng lipid của da và giảm mất nước. Do có đặc tính chống oxy hóa, chống lão hóa, giữ ẩm, chống viêm và tăng cường SPF, tocopherol acetate được đánh giá cao như là một chất bổ sung chế độ ăn uống và hoạt động chăm sóc da. Nó được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm son môi, phấn mắt, phấn má hồng, phấn mặt và phấn nền, kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và chất tẩy rửa, và dầu xả tóc.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt