Glabridin

Glabridin

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Liên hệ

Cam thảo là các loại thảo mộc có nguồn gốc từ khu vực Địa Trung Hải. Rễ của cam thảo là một vị thuốc truyền thống được sử dụng chủ yếu để điều trị loét dạ dày tá tràng, viêm gan C, và các bệnh về phổi và da. Các nghiên cứu lâm sàng và thực nghiệm đã cho thấy nó chứa các đặc tính dược lý như chống viêm, kháng vi rút, kháng khuẩn, chống oxy hóa, chống ung thư, tác dụng điều hòa miễn dịch, bảo vệ gan và bảo vệ tim mạch. Cam thảo được tạo thành từ các thành phần hoạt động như

saponin, flavonoid, chalcones, isoflavone, coumarin, stilbenoids, cũng như các hợp chất khác như asparagin, glucose, sucrose, tinh bột và polysaccharid. Nó đã được sử dụng để điều trị phát ban trên da, bao gồm viêm da, chàm, ngứa và mụn nang. Glabridin có chức năng chính là như một chất làm trắng da tự nhiên, mạnh mẽ.

vì tác dụng có lợi của nó đối với da do đặc tính chống viêm và chống oxy hóa. Ngoài ra, glabridin gây ức chế sự hình thành hắc tố. Một số nhà nghiên cứu đã xác định rằng hiệu ứng này có thể là do sự ức chế hoạt động tyrosinase. Glabridin làm trắng da mà không gây độc tế bào (phá hủy tế bào sắc tố).

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Đăng nhập với chúng tôi qua